ฝากครรภ์พิเศษ

แม่ๆท่านใดฝากครรภ์แบบพิเศษบ้างคะ อยากทราบราคาประมาณเท่ารัย

13 ตอบกลับ

ฝากพิเศษใส่ซองให้หมอหลังคลอด 3,000 อายุครรภ์ 40+2 เกินกำหนดผ่าฟรี รพ.รัฐ จ่ายค่าห้องพิเศษ 3 คืนกับคชจ.อื่นๆ(บัตรทองเบิกคืนได้)ของน้อง 7,000 รวมหมื่นนึง หลังเบิกคืนจ่ายแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ

แล้วแต่คลีนิคหรือ รพ ค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้สอบถามค่าฝากพิเศษกับคุณหมอที่เคยฝากคลอดธรรมชาติ 3000 ผ่าคลอด 4000 ค่ะ *ส่วนตัวแม่เลือกผ่าคลอด* แต่ถ้าทำหมันด้วยเหมือนจะมีบวกเพิ่มค่ะ

บ้านนี้จะคลอดเดือนมกรา67 รวมค่าใช้จ่ายตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกจนผ่าคลอด4หมื่นค่ะแม่ ค่าผ่าคลอดจ่ายให้หมอที่คลิกนิก6000 ส่วนค่าห้องพิเศษไปจ่ายเองที่โรงบาลอีกทีค่ะ

แล้วแต่ที่แล้วแต่หมอค่ะ เราฝากพิเศษกับคุณหมอไปหาเสียครั้งละไม่เกินพัน ผ่าคลอดแบบเหมาจ่ายรวมทุกอย่าง 34,000 ค่ะ

ฝากพิเศษนี้คือให้ได้คลอดกับคุณหมอที่ดูแลใช่ไหมคะ

ของเรารพ.รัฐ ฝากพิเศษ+7000ค่ะ ใส่ซองให้หมอหลังคลอดค่ะ

ราคาแล้วแต่ที่คะ แต่ละที่ก้อต่างกันออกไป

แล้วแต่ที่ แล้วแต่หมอคะ ขั้นต่ำ5,000

บ้านนี้ฝากพิเศษ5000ค่ะฝากคลีนิค

บ้านนี้ฝากคลีนิก พิเศษ 4500