ผ่าคลอดแบบไม่ฝากพิเศษ

มีแม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่คลินิก แต่หมอไม่ได้ทำคลอดให้บ้างค่ะ แล้วย้ายมาฝากต่อ คลอดที่โรงพยาบาล อยากทราบว่าฝากพิเศษกับไม่ฝากพิเศษการดูแลต่างกันมั้ยค่ะ (ของเราผ่าคลอด+ทำหมัน)แอบกังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ของเราก็ฝากพิเศษที่คลีนิค แต่จะผ่าคลอด+ทำหมัน ที่โรงพยาบาล คุณหมอที่เราฝากพิเศษบอกเราว่า หมอเก่งเหมือนกันทุกคนไม่ต้องกลัว (เราคิดว่าต่างที่ถ้าหมอพิเศษเค้าจะสั่งยาให้คลายปวดได้ดีกว่าหมอที่ฝากปกติน่าจะประมาณนั้นค่ะ)

1y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกเราก็ฝากที่คลินิกกับหมอที่ทำคลอดเลย แต่ท้องนี้ ฝากที่คลินิก แล้วย้ายไปคลอดโรงบาล แต่หมอคนที่เราฝากเค้าไม่ทำคลอด เราคิดว่าฝากพิเศษกับโรงบาลได้ 🥲🥲เสียใจเลย

ฝากพิเศษคือให้หมอที่ฝากด้วยมาทำคลอดให้ค่ะ ธรรมดาก็สุ่มหมอเวรประจำวันที่คลอด