พึ่งคลอดลูกได้3วันมีแม่ๆท่านไหนปวดหัวเวลาลุกนั่งมั้ยคะ​ ของเราผ่าคลอด+ทำหมัน

เวลาลุกนั่งจะปวดหัวมาถึงเบาตาเลยค่ะมีใครเคยเป็นไม๊แล้วรักษา​ยังไงคะ​ ตอนนี้ยังอยู่ รพ.ได้แต่ยาแก้ปวดมากิน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้แค่พาราค่ะแม่

4y ago

น่าจะเพราะฮอร์โมน