ทำหมัน​ พร้อมคลอด​ ค่าคลอดอ่ะจ่ายเอง​ แต่ทำหมันน่ะฟรีใช่มั้ยคะ? ประกันสังคม​

คลอดที่โรงพยาบาล​ประกันตน​ ผ่าคลอด​ เคยเสิรช์ดูแล้วว่าประกันสังคม​ทำหมันฟรี​ แต่ถ้าทำพร้อมคลอดเขาจะคิดรวมกับค่าคลอดมั้ย​ ใครมีประสบการณ์​บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจเรื่องทำหมันนะคะแม่ แต่ปกติคลอดปกส.เหมาจ่าย15000บาทนะคะ