ท้องนอกมดลูกคะ

มีแม่ๆคนไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างค่ะ โดยการรักษาของหมอ มีให้เลือก2 อย่างคะ มีแบบให้ยาเคมีกับผ่าตัดคะ คือเราเลือกการให้ยาไปคะ มีแม่ๆคนไหนเคยท้องนอกมดลูก แล้วตั้งครรภ์ครั้งใหม่ ปรกติมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เป็นแม่ค่ะ แต่เคยท้องนอกมดลูกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ฉีดยาเหมือนกันสลายตัวอ่อน ตัวอ่อนของเราเค้าไปติดอยู่ที่ซีสรังไข่ พอหลังจากรักษาครบซีสก็หายไปด้วย ตอนนี้รอ...การตั้งครรภ์ครั้งใหม่

5y ago

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องมาเร็วๆนะค่ะ ของเราอยู่ที่ท่อนำใข่คะ คาดว่าน่าจะกับมาเป็นซ้ำได้อีก เลยกังวนมาก