ท้องนอกมดลูกคะ เห็นหัวใจลูกเต้นแบ้วแต่ไม่สามารถรักษาลูกไว้ได้ หัวใจสลายมาก ???

ท้องนอกมดลูกคะ เห็นหัวใจลูกเต้นแล้วแต่ไม่สามารถรักษาลูกไว้ได้ หัวใจสลายมาก ???

24 ตอบกลับ

ทำใจนะแม่ ปล่อยให้เขาไปก่อนครั้งนี้ เดี๋ยวครั้งหน้าเขาจะกลับมาหาแม่ใหม่อีกครั้งนะคะ

เสียใจด้วยนะคะเราเข้าใจความรู้สึกเพราะเราก็ท้องนอกมดลูกเมื่อต้นปี ตอนนี้ 26 w แล้วค่ะ

สุ้ๆค้ะ. แม่บ้านนี้ท้องแรกก็นอกมดลูกค้ะ. ตอนนี้ตั้งท้องได้17สัปดาแร้วจ้า

เหมือนกันเลย​ ท้องแรกท้องนอกมดลูก​ ตอนนี้รอเขากลับมาหาเรา​

เสียใจด้วยค่ะ แม่สู้ๆนะคะ ✌🏻

เค้าจะกลับมาอยู่กับเราค่ะ

เด๋วน้องก็กลับมาค่ะ สู้ๆ

มีอาการอะไรมั้ยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะแม่