ที่รัดพุงหลังคลอด มีให้เลือก ขาว กับดำ

แม่ๆหลังคลอด รึไกล้จะคลอดคนไหนสนใจ ทิ้งไอดีไว้นะค่ะ รวมส่ง265บาทค่ะ ไม่ยุ่งยาก กลับมามีหุ่นที่ดีได้ง่ายๆค่ะ

ที่รัดพุงหลังคลอด มีให้เลือก ขาว กับดำ
1 ตอบกลับ

อึดอัดมั้ยคะแม่

4y ago

ถ้าใส่แรกๆก็มีบ้างค่ะ เพราะไม่มี ตัวไหนไม่อึดอัด ค่ะ ถ้าใส่หลังคลอด แต่ผ้ายืดดีค่ะ ไม่บาง สนใจมั้ยค่ะ