ถูกมองด้วยสายตา

มีแม่ๆคนไหนอายุ18ปีบ้างคะ แล้วด้วยที่ตัวเองหน้าดูเด็กอีกตัดผมสั้นทำให้สายตาคนอื่นที่มองมาพากันนินทา มองด้วยสายตาดูถูก พากันขำ ซึ่งรู้สึกไปต่อไม่เป็นเลยค่ะ เราไม่ได้พลาดท้อง เราพร้อมมี เงินเราพร้อม เราพร้อมเลี้ยงเขา แต่คนอื่นคงมองว่า พลาดท้องแต่เด็ก😅😭

29 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตอน17จ้าคนไม่รู้ก็หาว่าพลาดท้องเเต่เราพร้อมมีเเระพร้อมเลี้ยงเพราะทางครอบครัวอยากได้กว่าจะมีได้ก็6เดือนกว่าเเหนะ555ตอนนี้19 wอย่าไปสนใจเลยค่ะครอบครัวเราเข้าใจก็พอ🥰

4y ago

กว่าจะติดหลายเดือนเหมือนกันค่ะ