แม่ๆคนไหนมีลูกติดห่างกัน 1ปีบ้างคะ เลี้ยงเองไหมคะ

แม่ๆแบ่งเวลาให้ลูกยังไงคะ

1 ตอบกลับ

ควรจะให้ความรักกะลูกคนแรกมากค่ะ ถ้าเค้าเริ่มพอจะคุยรุ้เรื่องแล้ว ก็บอกเค้า ว่าเค้ามาที่ 1 น๊า เพราะถ้าลูกคนแรก รุ้สึกว่าถูกแย่งความรัก เค้าจะไม่รักน้องเลยค่ะ >_