แม่ๆมีใครท้อง2ตอนลูกคนแรกยังไม่ครบ1ปีบ้างคะ

ความดันปกติของแม่ตั้งครรภ์อยู่ที่เท่าไหร่คะ ของบ้านนี้อยู่เรทนี้แทบทุกวันขึ้นลงกว่านี้นิดเดียว ถือว่าปกติมั้ยคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คามดับปกติ ของคนท้องและไม่ท้องเท่ากันคะ