ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ.

มีแม่ๆคนไหนอยู่แถวรังสิตบ้างไมค่ะ ฝากครรภ์ที่ไหนกันบ้าง. พอดีต้องจะย้ายสิทธ์อะคะ

1 ตอบกลับ

เรา ฝากหมออธิตารังสิตคลอง3ธัญบุรีค่ะ คุณหมอใส่ใจดูแลดีพูดเพราะน่ารัก หมอผญนะคะ เปิด5โมงเยนปิด2ทุ่ม ทุกวันค่ะไม่แพงด้วยจ้ะ