ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ พอดีฝากโรงพยาบาลรัฐครบ35สัปดาห์ แต่อันตราซาวหมอบอกได้33สัปดาห์แต่น้ำหนักลูกได้2428กรัม #เราต้องยึดตามใบซาวหรือที่เรานับคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

คุณเเม่จะคลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ ถ้าคลอดเองคุณเเม่ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ มีอาการหรือรู้สึกปวดท้องจะคลอดคือไปโรงพยาบาลได้เลย เเต่ถ้าคุณเเม่จะผ่าคลอดคุณหมอเค้าจะดูความสมบูรณ์ของเด็กก่อนผ่าคลอดอยู่เเล้วค่ะ เพราะแบบนี้ ถึงต้องเชื่อหมอไงค่ะ

เรายึดตามที่เรานับค่ะแม่ ดูควบคู่กันไปค่ะ เครื่องอัลตราซาวประมาณอายุครรภ์ตามขนาดตัวเด็กด้วยค่ะ