แพมเพิสNB

มีแม่ๆคนไหนอยากส่งต่อ แพมเพิสไซร์NB บ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

ส่งต่อแพมเพิสค่ะ ชื้อมาแล้วน้องโตแล้วใช้ไม่ทันค่ะ ส่งต่อแพ็คละ 450 บาท มี 2แพ็คค่ะ 84ชิ้นค่ะส่งฟรีค่ะ แม่ท่านไหนสนใจทักมาได้ค่ะ NB แรกเกิดถึง5กิโลค่ะ แม่ชื้อมาตุนเยอาะเกินค่ะ line:kajiab37