สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนหมอบอกว่าเด็กอาจจะออกท่าก้นบ้างไหมคะขั้นตอนต่อไปหมอจะทำอย่างไรคะบ้านนี้ไปซาวด์​ตอน20สัปดาห์หมอบอกเด็กอาจไม่กลับหัวอาจออกท่าก้น อันตรายไหมคะ

12 ตอบกลับ

แม่อย่ากังวนไปเลยค่ะ เราไปตรวจรพ.ประจำอำเภอตอน30w(อาทิตย์ที่แล้ว) หมอบอกว่าเด็กไม่กลับหัว จะได้ผ่าคลอด จึงส่งเราไปรพ.ใหญ่ในจังหวัด วันนี้เราไปตรวจว่า31wหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ หมอยังบ่นเราเลยว่าทำไมเขารีบส่งมาจังเด็กในครรภ์ท่าจะนิ่งตอน34-35wโน่นเลย

4y ago

ก็จริงนะคะแม่ต้องรอดูตอน32วีคโน่นค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 19 w ท่าก้นเหมือนกันคะ หมอบอกต้องรอดูว่าอายุครรภ์สัก 36-37 w ถ้าน้องยังอยู่ท่านี้ มีเกณฑ์ได้ผ่า ตอนนี้ครรภ์ยังน้อยอยู่น้องมีพื้นที่ดิ้นเยอะ ตอนซาวด์เลยอยู่ท่านี้คะ ตอนนี้ 22 w แล้ว

4y ago

รอลุ้นให้น้องกลับหัวใกล้คลอดคะ

ถ้าออกท่าก้นก้คงต้องได้ผ่านะคะ คิดว่า เพราะปกติแล้วเดกจะนำส่วนหัวออก

4y ago

หมอบอก37ไม่กลับก็คงต้องผ่าค่ะส่วนตัวอยากออกเอง ลูกคนแรกค่ะ

หมอที่เราฝากครรภ์บอกว่าลูกมีเวลากลับหัวได้ถึง 34 วีคเลยค่ะคุณแม่

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

มีโอกาสกลับหัวค่ะแม่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ บ้านนี้กลัหัวตอน 32w ค่ะ

4y ago

หมอบอกว่าถ้าเด็กอยุ่ท่านี้อาจไม่กลับหัวเลยค่ะ แต่หมอบอกรอดูตอน37วีคค่ะ ถ้าไม่กลับจะเขียนใบส่งตัวผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 36 W ค่ะ / ท่าก้นน่าจะต้องผ่าออกค่ะ

4y ago

นี่แม่พึ่ง27วีคเองค่ะต้องรอดูก่อนค่ะส่วนตัวอยากออกเองแม่ได้หญิงชายคะ

บ้านนี้กลับหัวตอน36วีกค่ะน้องตรวจเจท่าก้นตอน27วีก

4y ago

แอบกลัวลูกไม่กลับหัว😊😊

น้องยังพอกลับตัวได้อยู่นะคะ เด่วรอดูไปก่อนนะคะ

4y ago

แม่กี่วีคแล้วคะ

รอดูต่อไปคะ ไกล้คบอดอาจจะกลับหัวก้อได้คะ

4y ago

หมอบอกต้องรอดู32-37ถ้าไม่กลับจะส่งผ่าค่ะ

บ้านนี้พึ่งกลับหัวตอน37วีคค่ะ

4y ago

บ้านนี้กลัวลูกไม่กลับหมอบอกอยู่ท่าเดิมตลอดเลย แถบบอกลูกตัวโต