สอบถามค่ะ

เราอาเจียนออกมาเป็นเมือกสีเหลืองเข้มมากๆ ขมเปรี้ยว อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยให้ท้องว่างหรือเปล่าคะ ควรพยายามทานอะไรหน่อยนะคะ เดี๋ยวจะโหยคะ เพื่อตัวน้อยนะคะ ถ้าคลื่นไส้มากๆ ลองทานพวกน้ำผลไม้ดูคะ เผื่อช่วยได้

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ปกติของการอาเจียนแรกในตอนเช้านะคะถ้าไม่อยากขมคอนานรีบแปรงฟันค่ะ