สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนหมอบอกว่าเด็กอาจจะออกท่าก้นบ้างไหมคะขั้นตอนต่อไปหมอจะทำอย่างไรคะบ้านนี้ไปซาวด์​ตอน20สัปดาห์หมอบอกเด็กอาจไม่กลับหัวอาจออกท่าก้น อันตรายไหมคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน28วีคค่ะ

4y ago

น้องยังมีเวลากลับหัวอยุ่นะคะแม่

ท่าก้นต้องผ่าคลอดค่ะแม่

4y ago

แอบกลัวค่ะเพราะส่วนตัวอยากออกเอง