39+3 เงียบกริบบ

มีแม่ๆคนไหนยังไม่คลอดบ้างค่ะ เรา39+3แล้ว ไม่รุ้จะรออะไร ไม่อยากออกมาดูโลกภายนอกบ้างหรือไงลูกเอ๊ยย 😂🤣

18 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนตั้งแต่เช้ามืดเลย แต่นอนก็หาย อยากคลอดแล้วเหมือนกัน😁😁

11mo ago

แอบไปแตกมาแล้วจ้าหลังจากที่เม้นท์วันนั้นช่วงบ่ายคลอดเลย😂😂

กำหนดคลอดพรุ่งนี้ น้องยังเงียบ มีแต่มูกสีน้ำตาล แม่รออย่างตื่นเต้นคะ 39+1

36 สัปดามีอาการเจ็บบริเวณ​ต้นขา เจ็บถี่ๆเป็น​อาการไกล้คลอดใช่ใหมทุกคน

เราคลอดแร้วค่ะ คลอดเมื่อวาน 39+4 คลอดธรรมชาติไม่มียาเร่งคลอด

เหมือนกันค่ะไม่อยากโดนเร่งเจ้าตัวน้อยก็เหมือนแกล้งแม่🤣🤣🤣

39+5 ยังไม่คลอดเลยคะ เงียบมาก กำหนด 2 กรกฎาคมนี้เอง

11mo ago

เราก็ 2/7 ค่า น้องคงยังไม่อยากออกมา 5555

เรา 39+5 เงียบเช่นกัน เดี๋ยวจะลองให้พ่อตามตอนครบ 40w 55555

เหมือนกันค่ะ 39+4แล้วเงียบมาก กำหนดคลอด 3 กรกฎาคม

11mo ago

คลอดวันเดียวกันเลย วันจันไปรพ.ใหญ่ละ โดนเร่งคลอดแน่🤣

39+1 กระตุ้นไป 1ครั้งยังเงียบเหมือนกันคะ

เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ