มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนยังทำงานอยู่บ้างคะ คือแม่กำหนดคลอด 6 ม.ค 65 แต่ยังทำงานอยู่และทำโอทีเกือบทุกวันด้วย แต่แม่จะกลับไปรอคลอดที่บ้าน ต.จ.ว มีความกังวล กลัวน้องจะคลอดก่อนวันกำหนดคลอด จะเดินทางกลับวันที่25ธ.ค นี้ มีแม่ๆคนไหนที่เป็นเหมือนกันไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ยังทำโอทีได้ด้วยหรอคะ ปกติคนท้องเขาไม่ให้ทำot นะคะ แม่อยากทำแต่บริษัทบอกมันผิดกฎหมายค่ะ

3y ago

บ้านนี้7เดือนแล้วก็ยังทำได้คะ