ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนยังทำงานบ้านเองอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 35+4 ยังทำเองทุกอย่างเลยเคยใช้พ่อทำแล้วหงุดหงิดไม่เหมือนเราทำเอง ? แล้วช่วงนี้มีอาการยังไงบ้างคะ หลังๆมาแม่รู้สึกปวดหลังบ่อยมาก ไม่รู้เกี่ยวกับทำงานบ้านหรือป่าว แต่ท้องสองก่อนหน้านี้ก็ปกติไม่เคยปวดเลย55555

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำจนคลอดท้อง9เดือนยังวิ่งขื้นลงบันไดวันละหลายๆรอบ #ตอนนี้คลอดน้องแล้วคลอดง่ายมากค่ะเจ็บไม่นาน

4y ago

ใช่ค่ะ