ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนยังทำงานบ้านเองอยู่ไหมคะ บ้านนี้ 35+4 ยังทำเองทุกอย่างเลยเคยใช้พ่อทำแล้วหงุดหงิดไม่เหมือนเราทำเอง ? แล้วช่วงนี้มีอาการยังไงบ้างคะ หลังๆมาแม่รู้สึกปวดหลังบ่อยมาก ไม่รู้เกี่ยวกับทำงานบ้านหรือป่าว แต่ท้องสองก่อนหน้านี้ก็ปกติไม่เคยปวดเลย55555

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานบ้านเองกลัวคนอื่นทำไม่ถูกใจแต่ไม่ต้องเหนื่อยทำงานหาเงินพ่อบ้านนี้จัดให้😍😍😍

หน้าที่ตอนนี้มีแค่ซักผ้าค่ะ นอกนั้นพ่อบ้านรับอาสาทำหมดเลย เพราะเราท้องแก่มากแล้วด้วย

4y ago

😂 แค่เดินเข้าห้องน้ำเราก็เหนื่อยแล้วค่ะ ต้องยกหน้าที่ให้พ่อบ้านหมดเลย

บ้านนี้ทำจนถึงวันคลอดทำงานบริษัทจนถึงวัดคลอดด้วยผ่าคลอดเนื่องจากน้องไม่กับหัว

ทำเองเหมือนกันค่ะขี้เกียจใช้ผัว ไม่ได้ดั่งใจ เดี๋ยวเผลอด่าผัวอีก

4y ago

เวลาใช้กว่าจะทำให้ จนอิแม่สูนค่ะ มีแต่บอกแปบเดียวๆทำเองดีกว่า

37wแล้วยังทำอยู่ค่ะ ทำงานนอกบ้านด้วยอยากถอดท้องวางไว้ก่อนมากเลย😂

4y ago

55555555เก่งจัง แม่แค่ทำงานบ้านอาทิตย์ละวันยังขี้เกรียจเลย 😂

ทำเองค่ะก่อนหน้านี้​ทำ​งาน​ด้วย​พึ่ง​ลาคลอด​มา​อยู่​บ้าน​

ทำเองค่ะทักอย่างในบ้าน ยกเว้นทำกลับข้าวเพราะเองไม่อร่อย😅😅😅

4y ago

55555555บ้านนี้ก็ทำไม่อร่อยค่ะ มีอะไรก็ใส่ๆลงไป บางวันก็กินได้ บางวันก็กินไม่ได้ เพราะขี้เกรียจลงไปซื้อเลยต้องจำใจกิน 🤣

บ้านนี้ทำทั้งงานบ้านงานประจำจนถึง41สัปดาห์ วันคลอดพอดีเลยจ้า

4y ago

คลอดแล้วจ้าแม่ ตอนนี้น้องได้2เดือนแล้ว😄

ทำจนคลอดเลยค่ะ ยกเว้นรีดชุดทำงานพ่อ นอกนั้นทำหมดค่ะ 😁😁

แม่บ้านนี้ทำจนวินาทีสุดท้ายที่ปวดท้องคลอดเลยจ้า 😊😊

4y ago

สุดยอดเลยค่ะ อยากคลอดบ้างแล้วแต่ยังไม่ถึงกำหนด 😄