เลือดน้ำตาล

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เราท้องได้9week มีคราบน้ำตาล ติดที่กางเกงชั้นใน ไม่แน่ใจว่าคือตกขาวหรือเลือดเก่า ติดแค่พอเลอะแผ่นอนามัยค่ะ (ตอน5weekเคยพบภาวะแท้งคุกคามค่ะ) แต่ดูแลตัวเองดีขึ้นหมอเลยไม่ฉีดยาเพิ่มค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกอีกไปตรวจอีกรอบดีกว่าค่ะ