อยากรู้เวลาดิ้นของน้อง

เราท้องได้13+5Week ท้องแรกอยากรู้ว่าเวลาน้องดิ้นมันรู้สึกยังไง หรือน้องยังไม่ดิ้น 13+5Week ของใครดิ้นแล้วมาเล่าให้แม่บ้านนี้ฟังหน่อย

2 ตอบกลับ

น้องยังตัวเล็กอยู่ แม่ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะเวลาน้องดิ้น 😊

เรารู้สึกได้ 20 วีคเลยนะคะ ท้องแรก