เลือดน้ำตาล

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ เราท้องได้9week มีคราบน้ำตาล ติดที่กางเกงชั้นใน ไม่แน่ใจว่าคือตกขาวหรือเลือดเก่า ติดแค่พอเลอะแผ่นอนามัยค่ะ (ตอน5weekเคยพบภาวะแท้งคุกคามค่ะ) แต่ดูแลตัวเองดีขึ้นหมอเลยไม่ฉีดยาเพิ่มค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ เราเคยเป็นตอน 7วีคค่ะ หมอบอกน่าจะเลือดเก่าค้าง เพราะมดลูกไม่เปิด น้องก็อยู่ปกติ ฉีดยากันแท้ง1เข็ม พยายามอย่ายกของหนักนะคะ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ

6y ago

ใช่ค่ะ ตอนช่วงแท้งคุกคามหมอฉีดยาให้1เข็ม อีกสัปดาห์เลือดไม่ไหล หมอเลยไม่ฉีดให้คะ ดูแลตัวเองเรื่อยๆ แต่ก็มีคราบน้ำตาลนี่แหละค่ะ ที่ทำให้กังวล แต่น้องยังอยู่ดีค่ะ หัวใจเต้นปกติ

ถ้าเลือดออกอีกไปตรวจอีกรอบดีกว่าค่ะ