คุณแม่ท่านอื่นแพ้ท้องถึงกี่เดือนค่ะ ดิฉันแพ้ตั้งแต่5weekจนตอนนี้9weekแพ้หนักกว่าเดิม

62 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 6 week ตอนนี้ 8 week ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ อยากกินนู่นนี่ พอกินเข้าไปก็อ้วกออกหมดค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ พะอืดพะอมตลอด นอนไม่สบายตัวค่ะ

แพ้ช่วง3เดือนแรก แต่ถึงอย่างนั้นก็สามารถกินอาหารได้ปกติ จะมีอ้วนนิดเดียว บางเวลาที่เจออาหารกลิ่นแรงๆ จนเดืนที่4 ทานอาหารได้ปกติเลย แถมกินได้เยอะกว่าปกติอีก

แพ้ตั้งแต่รู้จนเข้า5เดือนกว่า ถึงหายแพ้ ปัจจุบัน8เดือนแล้วคะ กว่าจะหายแพ้เกือบแย่เลยคะ แพ้หนักมาก ได้กลิ่นไรกะอาเจียน ขนาดน้ำยังอาเจียน

เหมือนกันเลยค่ะ แพ้ตั้งแต่5wตอนรู้ว่าท้อง จนตอนนี้9w แพ้หนักกว่าก่อนหน้านี้อีก กินอะไรก็อ้วกออกหมด อ้วกเสร็จก็หิว แล้วก็วนลูป เพลียมาก

แพ้ตั้งแต่5wจนตอนนี้ 9w4dยังกินไรไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่าง อาเจียนอย่างเดียว ล่าสุดวันนี้พึ่งไปเข้าน้ำเกลือมาเพราะเหนื่อยมากคะ

เราแพ้ตั้งแต่ประมาณ 5 wk ถึง 13 เกือบ 14 wk ค่ะ ตอนนี้ 18 wk หายแล้ว กินปกติค่ะ ช่วง 8-9 wk นี่จะเป็นช่วงพีคเลย สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

แพ้ตั้งแต่ตอนตรวจว่าท้องค่ะ หลังปจด.ขาดได้ 4 วัน แพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยต้องไปฉีดยาถึง2ครั้ง

ถ้าปล่อยหิว จะอ้วกเลยค่ะ ตอนนี้ 9 สป. ... เมื่อไหร่จะ 12 น๊อ ไม่ชอบไตรมาสแรกเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 6 สัปดาห์แล้ว คลื่นใส้ค้ะ ขมคอ ขมปากมาก ทานอะไรไม่อร่อยเลยค้า

แพ้ตั้งแต่แรกจนถึง3เดือนกว่าเรยค่ะตอนนี้4เดือนกินใด้เยอะแร้วค่ะ