ควันบุหรี่อันตรายขนาดไหน

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ที่ต้องทำงานใกล้คนที่สูบบุรี่มั้ยคะ อยากจะถามว่าลูกในท้องเป็นยังไงบ้างสมบูรณ์แข็งแรงปกติดีมั้ยคะ พอดีอ่านเจอมาเขาบอกจะทำให้เด็กในครรภ์พิการได้ เรากลัว เพราะลูกน้องสูบบุหรี่ทุกคน แล้วบางทีเราก็เดินหนีไม่ทัน มันก็ได้กลิ่นบ้าง พึ่งท้องได้แค่2เดือนเองอ่ะค่ะ กลัวมากก

1 ตอบกลับ

ความเสี่ยงเยอะจริงๆค่ะแม่ หลายอย่างเลย อันตรายๆทั้งนั้น พยายามเลี่ยงนะคะ