สอบถาม

คือเราท้องได้ 27+2 week แล้วแต่ยังไม่ไปฝากครรภ์เพราะ พ่อแม่พึ่งรู้ว่าท้อง ถ้าไปฝากตอนนี้หมอจะด่าไหม?? เรากลัว😣😓

16 ตอบกลับ

รีบฝากเลยค่ะ เขาอาจบ่นนิดหน่อย จะ7เดือนแล้วค่ะ ลูกต้องได้ยาบำรุงค่ะ อย่ากลัวหมอด่าค่ะ กลัวลูกไม่แข็งแรงก่อนแม่ รีบเลยน้าา

แน่นอนค่ะ ถ้าฝากคลีนิค หรือรพ.เอกชน คงไม่ด่า เพราะเขาได้เงิน 😂

บ้านนี้ก็ฝากตอนเกือบ6เดือนค่ะ ดีที่หมอไม่ว่าอะไร

ไม่ต้องกลัวนะคะ กลัวลูกไม่สมบูรณ์ดีกว่า

เราไปฝากตอน20wแล้วหมอใจดีมากค่ะ

รีบไปเลยค่ะ ไปดีกว่าไม่ไปค่ะ

ไปฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัว😀

ไม่ด่าค่ะบอกเขาว่าพึ่งรู้

ขอบคุณทุกคนมากเลยนะ🙏😇

ไปช้าดีกว่าไม่ไปนะค่ะ