ท้อง 13 สัปดาห์2วัน เท้าบวม

พึ่งท้องได้แค่13 สัปดาห์กับอีก2วัน แต่มีอาการเท้าบวม จะเป็นอันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ของเรายังไม่บวม ยังปกติค่ะ แต่ละคนในการตั้งครรภ์อาการบวมจะไม่เหมือนกันนะคะบางคนบวมเร้ว บางคนบวมตอนท้องแก่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่ของบ้านนี้ไม่บวมนะค่ะถ้าจะให้ดีปรึกษาแพทย์จะดีกว่าค่ะ

แช่เท้าในน้ำอุ่นนะคะ แล้วก็เวลานอนหาอะไรหนุนปลายเท้าให้สูงขึ้นหน่อยค่ะ

เท้าบวมจะเป็นเฉพาะตอนท้องแก่นะคะ เป็นเร็ว เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ค่ะ

ปกติจะเป็นตอนท้องแก่นะคะแม่ ถ้าบวมมากแม่หาหมอดีกว่านะคะ

เป็นปกติตอนท้องค่ะ. แช่เท้าในน้ำอุ่นดูนะคะ