หลับยาก

มีแม่ๆคนไหนพอเข้าช่วง8เดือนแล้วนอนหลับยากไหมคะ เพราะตอนเราท้องแรกๆถึง7เดือนหฃับง่ายมาก พอเข้า8เดือนง่วงแต่ก็ไม่หลับ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว หลับยากมาก พยายามข่มตาหลับแต่ก่อนอนไม่หลับ หลับเกือบตี1ตี2ทุกวัน พยายามสวดมนต์ เปิดเพลงเบาๆค่ะ ก็ช่วยได้บ้างค่ะ☺✌

แนะนำให้ลองเปิด music for sleeping ในยูทูป คลอๆเบาๆนะคะ