พอเข้า สัปดาห์ที่ 8 ฉี่ไม่บ่อยแล้ว

ใครเป็นบ้างคะ ตอนสัปดาห์ที่ 6-7 ปวดฉี่บ่อยมาก แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 8 ไม่ค่อยฉี่เลย ผิดปกติหรือเปล่าคะ ใครเป็นแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะฉี่บ่อยๆช่วงท้องใหญ่ๆเพราะน้องไปเบียดกระเพาะฉี่