น้อง​ 8เดือน​ ตั้งไข่

บ้านไหนเข้า7-8เดือนน้องเกาะยืนแล้วบ้างคะ​ บ้านนี้กำลังสงสัยว่าลูกพัฒนาการ​เร็วไปหรือเปล่า​ ช่วง7เดือนเกาะยืน​ แม่อยู่ข้างๆก็เกาะแม่ยืน​ พอเข้า8เดือนเริ่มลุกยืนเองแบบช้าๆได้แล้วแบบไม่ต้องเกาะ​ ไถตะกร้าผ้าเดินแล้วด้วย​

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ เด็กแต่ล่ะคนพัฒนาการต่างกัน เด็กบ้านนี้เกาะยืนเองตอน6เดือนพยาบาลยังงงเลยค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ​ ก็เลยสงสัย​ เพราะลูกของเพื่อนที่เกิดไล่ๆกันพึ่งหัดนั่งค่ะ​ เลยสงสัยว่าลูหเราเร็วไปหรือเปล่า​