สอบถามเพศ หญิงหรือชาย🥰

มีแม่ๆคนไหนพอดูออกไมคะ ว่าเพศอะไร ท้องแรกค่ะ หมอไม่ยอมบอกเลย ตื่นเต้นมากค่ะ🥰

สอบถามเพศ หญิงหรือชาย🥰
2 ตอบกลับ

คุณหมอยังไม่เห็นรึป่าวค่ะถึงนังไม่บอก ปกติคุณหมอจะบอกตอน 4-5 เดือน แล้วน้องอ้าขาโชว์เพศค่ะ มุมนี้มองไม่ออกหรอกค่ะ

2y ago

แง้งขอบคุณมากๆค่ะ🥰

แม่ได้กี่สัปดาห์แล้วคะ คุณหมออาจจะยังไม่เห็นรึเปล่า (นสก.เหมือนเราเลย)