ประจำเดือนขาดไป3วันเลยซื้อที่มาตรวจขึ้นแบบนี้คือท้องใช่ไหมค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ 🥰👶🏻

10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้ผ่านไปละ 2 วันโค้งสุดท้ายจริงๆขอเป็นวันที่ 6-7 ค่อยตรวจค่ะกลัวแห้วรอมา 1 ปีเต็มๆหลังจากท้องลม

ท้องค่ะ ไปฝากท้องเลยนะคะแม่ หมอจะได้เจาะเลือดและไห้ยาบำรุงมาทานค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ รีบไปฝากครรภ์เลยจ้า

ยินดีด้วยค่าาา 😁

ท้องแล้วค่ะ

ท้องค่า😃

🎉🎉🎉🎉👶🏻

ท้องค่ะ

ค่ะ