สอบถามเรื่องฝากครรภ์โรงพยาบาลราชวิถี

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์อยู่โรงพยายาลราชวิถีมั้ยคะ บ้านนี้ไม่มีสิทธิ 30 บาท ไม่มีประกันสังคม จะเสียเงินมั้ยคะ พอดีไปครั้งแรกหมอบอกไม่เสีย จะเสียแค่ค่าคลอด พอดีไม่แน่ใจค่ะเลยอยากทราบให้ชัด

2 ตอบกลับ

เคิยคลอดที่ โรงพยาบาลราชวิถีค่ะ ไม่มีสิทธิ ไม่มีประกันสังคมเหมือนกัน ตอนคลอดก็เสียค่าคลอดไป 8 พันกว่าบาทค่ะ

5y ago

เจาะเลือด ค่ายา อัลตร้าซาวน์ ไม่เสียใช่มั้ยคะ

เพื่อเราไปฝากไม่เสียค่ะ เสียแค่ค่ายา30บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏❤