คลอดลูก ไม่มีประกันสังคม มีแต่บัตร30บาท

ต้องเสียค่าใช้จ่ายใรบ้างค่ะ คลอดเองค่ะ โรงพยาบาลรัฐ ถ้าจองนอนห้องพิเศษด้วยเสียประมาณเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ถาม รพ. ที่จะคลอดโดยตรงเลยครับ จะได้วางแผนในการคลอดถูกครับ

5y ago

ขอบคุณค่าา🙏🙏

ของเราค่าคลอด5,000 ค่าห้องพิเศษคืนละ1,500

5y ago

ขอบคุณค่ะ แม่