ค่าคลอดรพ.รัฐ

มีแม่ๆคนไหนฝาก รพ.รัฐ แบบไม่มีประกันสังคม ไม่มีสิทธิบัตรทองค่ะ พอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายว่าค่าคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ คลอดธรรมชาติ อยู่ห้องรวมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

5000+ ค่ะ ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อน ราคาเเต่ละที่ไม่เท่ากันนะคะ บางที่อาจน้อยกว่าหรือมากกว่า