รพ.รัฐทราบเพศลูกกี่วีค

มีแม่ๆคนไหนฝาก รพ. รัฐ (รพ. ประจำอำเภอ) แล้วรู้เพศบ้างคะ 19 week แล้วยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

32 ตอบกลับ

ทางนี้ฝาก รพ รัฐ หมอไม่บอกเพศ แต่ที่รู้ว่าได้เพศชายคือการเจาะน้ำคร่ำ

สอบถามค่ะฝาก รพ.รัฐหมอไม่ได้นัดทุกเดือนใช่มั้ยคะ

1mo ago

นัดทุกเดือนค่ะ แต่ไม่ได้ซาวด์ดูน้องให้ทุกเดือน

พี่สาว30wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะตั้งแต่ฝันไปซาวครั้งเดียว

ส่วนมากโรงบาลรัฐบาลจะไม่ซาวด์ให้ค่ะต้องไปเองที่คลินิก

เรารู้เพศตอน 28 วีคค่ะ เพราะก่อนหน้านี้น้องเขินไม่ให้ดู

เรารพ.รัฐ นัดซาวด์ ตอน 20 วีค แต่ไม่เห็น เพราะน้องนอนคว่ำ

บ้านนี้28วิครู้เพศค่ะ ซาวตอน19วิคไม่เจอ

รพ.รัฐ20weekคุณหมอก็นัดดูเพศให้แล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐ รู้ตอน15วันนี้ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศเดือนหน้าค่ะแม่