ยาคุมแบบฝัง

มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมแล้วผอมมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ไม่รู้จ้า เเต่บ้านนี้อ้วนมากค่ะออกกำลังกายยังไม่ลงเลยค่ะกินข้าววันละมื้อ-2มื้อ ไม่กินของหวานยังอ้วนเลยเเม่ลงยากมากกินยาลดความอ้วนก็ไม่เห็นผลเลยจ้า

ส่วนตัวคือว่าจะไม่ฝังยาคุมแต่เห็นเพื่อนๆที่ฝังยาคุมคือผอมลงกว่าเดิมมากค่ะ

1mo ago

ผอมลงค่ะแม่แล้วลงเยอะด้วย

บางคนฝังแล้วอ้วนดำมีสิวขี้แหล่เลยคะแล้วแต่คนง่าถูกกับยามั้ย

บ้านนี้เลยค่ะกินเท่าไหร่ไม่อ้วนเลยนน.45ตอนนี้เหลือ38

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ผอมจนดูโทรม

เค้าผอมค่ะ ขึ้นอยู่กับหุ่นและการกินด้วย

ทางนี้ฝังแล้วอ้วนค่ะ