ยาคุมแบบฝัง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ฟังยาคุมบ้างคะ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยว่าเป็นยังไง แล้วเคยมีแม่ๆคนไหนฝังแล้ว เอาออกบ้าง รบกวนช่วยบอกผลดี ผลเสียหน่อยค่ะ ขอลคุณค่ะ?❤

1 ตอบกลับ

ผลดีคือไม่ต้องกังวลเรื่องลืมกินยาค่ะ ผลเสียคือประจำเดือนมากะปริบกะปรอย