ยาคุมแบบฝัง

รีวิวการฝังยาคุมหน่อยค่ะ บางคนก็อ้วนขึ้น บางคนก็ผอม เป็นเพราะอะไรคะ และทรมารมากไหมคะ #โดนยังคับให้ฝังค่ะเพราะอายุไม่ถึง18

1 ตอบกลับ

เราอายุ17ฝังคะ ผอมลง แต่จะเวียนหัวบ่อย เหมือนจะอ้วกบ่อยมากคะแต่ไม่รู้เกี่ยวกับเข็มไหม ปจด.มาเดือนแรกจนตอนนี้จะ4เดือนแล้วคะยังไม่มาเลย