คลอดลูกแบบผ่า

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างคะ พอดีท้องได้1เดือนกว่าๆ อยากจะผ่าคลอดแต่ไม่แน่ใจว่าเราสามารถเลือกผ่าเองได้มั้ยหรือต้องให้หมอตัดสินใจคะ?

21 ตอบกลับ

เลือกผ่าได้ค่ะ แต่ปกติหมอจะแนะนำให้คลอดธรรมชาติค่ะ

เลือกได้ค่ะฝากพิเศษ แต่ท้องแรกเสียค่ารพเยอะหน่อย

ฝากพิเศษค่ะแม่ เราสามารถเลือกนัดวันผ่าได้เลย

ฝากพิเศษเลือกเองได้ค่ะ ถือเงินไป2หมื่น

ฝากพิเศษกับหมอที่คลีนิคจะเลือกได้ค่ะ

ขึ้นอยู่กับดูลยพินิจของคุณหมอเลยค่ะ

เราคลอดรามาพรีเมียม เลือกได้ค่ะ

ฝากพิเศษคะ ของเราค่าฝาก 7000

ฝากพิเศษ ได้ค่ะ

5mo ago

แล้วแต่หมอที่เราฝากด้วยค่ะ

ถ้าฝากพิเศษผ่าได้ค่ะ