ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีท้องได้4เดือนกว่าๆ ปวดหัวบ่อยมากๆ เกิดจากอะไรค่ะ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจเกิดจากความเครียด หรือกังวลเรื่องต่างๆ ค่ะ แต่ถ้าไม่มี ลองทานน้ำ และพักผ่อนเยอะๆค่ะ

เป็นคะ.พักผ่อนไม่พอ.พอนอนเยอะๆก็หายคะแม่