ปวดท้องแข็งแล้วเจ็บมาก

มีแม่ๆคนไหนปวดท้องแข็งแล้วเจ็บมากไหมคะ คือตอนนี้40wแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งแรงขึ้นกว่าเดิมลามไปยันท้องน้อยแล้วปวดลงก้นมากค่ะ แต่ไม่ถี่เป็นทุกๆ10-30นาที ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย อันตรายไหมคะมีบ้านไหนเป็นกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3ก็เป็นค่ะมีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่แต่เจ็บมากปวดราวไปถึงเอวเลยคะแต่ไม่มีมูกเลือดหรีอน้ำเดินเลยค่ะ

1y ago

รวดร้าวมากเลยค่ะ ให้หมอตรวจแล้วปากมดลูกไม่เปิดแม้แต่นิดเดียว 🥹