เจ็บหน่วงจิมิมากกกก

มีแม่ๆคนไหนปวดจิจนขยับตัวไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้37วีค กลัวไปหาหมอแล้วหมอจะนัดผ่าอะคะ เพราะท้องแรกไม่เคยปวดแบบนี้เลยคะ ปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ ร้องไห้เลย มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ☺️🥺

26 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ 32w ขยับตัวทีนี่ เจ็บมาก ท้อง2 ท้องแรกไม่เป็น