เจ็บหน่วงจิมิมากกกก

มีแม่ๆคนไหนปวดจิจนขยับตัวไม่ได้บ้างคะ บ้านนี้37วีค กลัวไปหาหมอแล้วหมอจะนัดผ่าอะคะ เพราะท้องแรกไม่เคยปวดแบบนี้เลยคะ ปวดจนนอนไม่ได้เลยคะ ร้องไห้เลย มีแม่คนไหนเป็นบ้างไหมคะ ☺️🥺

26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่17wตอนนี้20wยิ่งปวดเวลาลุกจากที่นอน

22+3ก็เป็นค่ะ เราถามเเม่เรา เขาบอกว่าปกตินะ ไม่เป็นไร

37+6 เปนเหมือนกันค่ะ ทั่งปวดจิมิ ทั่งท้องปั่นบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34w เจ็บจี๊ดๆกลัวคลอดก่อนกำหนดมาก

เป็นเหมื่อนกันคะแทบจะเดินไม่ไว้เลยคะท้อง2

ตอนนี้ 30 วีคปวดเฉพาะเวลาเดิน ท้องแรกไม่เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกัน เป็นไปหายๆ บางวันแทบเดินไม่ได้

บ้านนี้ก็ปวดจิมิมากจะขยับตัวก็ปวด28วีคค่ะ

36+6 เจ็บเหมือนกันค่ะ แต่เป็นแค่ข้างซ้าย ✌✌✌

ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ ไม่ไหวจริงๆคะ