ผื่นคนท้อง ท้องแตกลาย

มีแม่ๆคนไหนบ้างที่เป็นผื่นคนท้อง ผื่นขึ้นท้อง ขา ก้น บ้างไหมเอ่ย แล้วเกากันไหม แตกลายไหมค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ผื่นขึ้นคันมากๆๆ ทนไม่ไหวจริงๆๆ เกาตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทา palmer’s ท้องไม่แตกลายค่ะ

5y ago

เป็นผื่นด้วยไหมค่ะ บ้านนี้เป็นผื่น ทาปาล์มเมอร์เช่นกันค่ะ ตอนนี้เกาหนักมาก แต่ไม่มีรอยแตกลายนะคะ แต่แอบกลัวจะมาทีหลัง