แตกลาย

ท้องแตกลาย หน้าอก ขา ควรทายาตอนนี้หรือหลังคลอดค่ะ ตอนนี้ท้องอยู่7เดือนค่ะ

9 ตอบกลับ

หลังอาบน้ำเสร็จเราทาออย์ กับน้ำมันมะพร้าว ทั้งตัวเลย ตัวจะเลื่อมๆหน่อยถ้าไม่ชอบทาเสรจก็ทาแป้งบางๆก็ได้ค่ะ ก่อนนอนเราก็ทาน้ำมันมะพร้าวช่วงท้องอีกที แอบโรคจิตเบาๆ กลัวแตกเหมือนกันตอนนี้ท้องได้ 26w แล้วยังไม่แตกจ้ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ทาไปเลยค่ะ ทาอย่างสม่ำเสมอเช้า-เย็น หรือทุกครั้งที่รู้วึกว่าผิวแห้ง แต่ที่สำคัญต้องเลือกครีมสำหรับทาป้องกันท้องแตกลายจริงๆหรือครีมที่ปลอดจากสารอันตรายใดๆเพื่อความปลอดภัยของคุณแม่และคุณลูกในครรภ์นะคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

ทาบำรุงไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยจ้า จะได้ไม่แตกลายเยอะค่ะ ... ส่วนบ้านนี้ทาออยหลังอาบน้ำ แล้วก็ทาโลชั่นเบบี้มายด์ค่ะ 😊 ถ้าโลชั่นแก้แตกลายมีหลายยี่ห้อนะคะ ลองศึกษาดูจ้า

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้ท้องสามแล้วจ้าทาตั้งแต่ 2 เดือนแรก ท้องไม่แตกเลยเลยค่ะ แนะนำคุณแม่รีบทาเลยค่ะ เดี๋ยวจะแตกลายมากกว่านี้ 😊

6y ago

คุณแม่ทาครีมอะไรคะ

น้ำมะนมะพร้าวก็ช่วยได้นะค่ะ ... ทาบำรุงไม่ให้ผิวแห้ง ท้องตะได้ไม่แตกลายคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊

บ้านนี้ท้องไม่แตกลาย แต่ก้นกะขาลาย

6y ago

ทั้งหน้าท้อง นม ขา แตกหมดเลยค่ะของเรา

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

😂😂ช่วยบอกหน่อยค่ะพอดีท้องแรก

เป็นกรรมพันค่ะแม่ ท้องลาย

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊