สอบถามหน่อยแม่ๆคนไหนมีผื่นคันขึ้นที่ท้อง

แม่ๆคนไหนคันมีผื่นขึ้นบริเวณท้องทาอะไรถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ทั้งผื่นทั้งคันค่ะ 😭 เราทาวาสลีนกับจอนสันออย ใช้อย่าอื่นไม่ได้เลยเหม็นกลิ่น

1y ago

เราทาอะไรก็คันใช้ออยก็ไม่หาย 😭

มีค่ะเราทาครีมได้มาจากหมอ พอดีลูกสาวผิวแพ้ง่ายเบยใช้กับลูกสาว

1y ago

วันนี้ว่าจะไปหาหมอเพื่อหมอจะมียาทาให้เพราะทาออยก็คันไม่หาย สักที ลองใช้แป้งเย็นทาพอบันเทาอาการคันได้อยุ่แต่ผิวมันแห้งและผื่นก็ไม่หาย😓