ลดลอยแตกลาย

แม่ๆมีครีมตัวไหนที่ช่วยลดลอยแตกไหมคะ บ้านนี้ท้อง ขา เต้านม ก้น แตกหมดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีครีมตัวไหนแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ palmer’s ทั้งสามท้อง ท้องไม่เคยแตกลายเลยค่ะ พอคลอด ก็ใช้bio oil ด้วย มีแต่คนชมว่าท้องสวย ไม่มีแตกเลย

bio oil ค่ะ