เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะที่ช่วงใกล้คลอดเบื่ออาหารกินไม่ได้ พะอืดพะอมจะอ้วก เหนื่อยล้า กินได้แต่ผลไม้ แม่ๆมีวิธีการอย่างไรบ้างแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นมาตั้งแต่ไตรมาสแรกยันไตรมาสสามค่ะ ฝืนทุกมื้อ เพื่อลูก ต้องกินโปรตีนให้เพียงพอทุกมื้อค่ะ