เหนื่อยล้า

ทำไมมันมีอาการเหนื่อยๆเพลียๆค้ะ เหมือนไม่มีเเรงเลย และปัสสาวะทุกๆครั้งและชอบกระหายน้ำ

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่หรือเปล่าคะ? หรือคลอดแล้ว

4y ago

เน้นดื่มน้ำเพิ่มนะคะ จิบบ่อยๆ แทนการดื่มครั้งละมากๆ ส่วนใหญ่แม่ท้องแก่ก็จะเหนื่อยจะเพลียง่ายเป็นปกติอยู่แล้วนะคะ